Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ sản xuất TVC

TCV quảng cáo là ấn phẩm phổ biến và gần như bắt buộc với doanh nghiệp hiện nay. Dù bạn kinh doanh nghành nghề, lĩnh vực gì, khi thực hiện các chiến lược quảng cáo, truyền thông online, chắc chắn sẽ cần đến TVC quảng cáo. Có rất nhiều lý do khiến bạn phân vân về việc làm một TVC quảng cáo cho mình nhưng với những lý do dưới đây mà chúng tôi đưa ra, bạn sẽ phải suy nghĩ lại về sản xuất TVC quảng cáo.

Năng lực sản xuất được game show truyền hình.

TVC quảng cáo là gì?

Trước khi tìm hiểu về những lý do lựa chọn dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo thì bạn cần phải hiểu khái niệm của nó. TVC quảng cáo là cụm từ viết tắt của Television Commercials. Đây là một loại hình quảng cáo bằng hình ảnh có nội dung giới thiệu về những sản phẩm, dịch vụ hay một sự kiện nào đó của công ty, doanh nghiệp. TVC quảng cáo thường xuất hiện trên hệ thống truyền hình, internet hay các mạng xã hội.  Trên hệ thống truyền hình, TVC quảng cáo sẽ được các nhà đài phát xen kẽ vào trước, giữa hoặc sau nội dung chính của một chương trình. Loại quảng cáo này có sức lan tỏa rộng, tiếp cận được số lượng khách hàng lớn mà không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian hay khoảng cách địa lý.

Tại sao doanh nghiệp cần phải làm TVC quảng cáo

Đặc điểm nổi bật của TVC quảng cáo là có tình truyền bá rộng. Bạn sẽ tiếp cận được với số lượng rất lớn khách hàng chính (liên quan) với sản phẩm, dịch vụ mà mình đang kinh doanh. Để tận dụng ưu thế này, việc làm TVC quảng cáo là điều tất yếu. Mặt khác, trong khi các doanh nghiệp khác đều tận dụng mọi kênh truyền thông để quảng bá sản phẩm, dịch vụ và dùng TVC quảng cáo để giới thiệu thì không có lẽ gì doanh nghiệp của bạn lại bỏ qua ấn phẩm đặc biệt này.

TVC quảng cáo sẽ giúp ích cho bạn rất lớn trong việc giới thiệu, quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Tạo ấn tượng lớn đối với khách hàng, nhất là khi doanh nghiệp đã tạo được bộ nhận diện thương hiệu thu hút. Cuối cùng là tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng khi họ xem TVC quảng cáo trên các kênh truyền thông.

Sản xuất TVC quảng cáo như thế nào?

Để tạo ra một TVC quảng cáo thực sự mất rất nhiều thời gian và chi phí. Bạn sẽ phải chuẩn bị tất cả các yếu tố từ vật chất đến tinh thần thì mới có thể hoàn thành được một video hoàn chỉnh và chất lượng. Có hai hình thức mà bạn có thể lựa chọn để làm TVC quảng cáo. Một là tự làm TVC quảng cáo, hai là sử dụng dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo. Dù lựa chọn hình thức nào thì bạn cũng phải thực hiện quy trình sau để hoàn thành một TVC quảng cáo:

    • Lên kế hoạch thực hiện, chuẩn bị nội dung, máy móc, kĩ thuật, dự trù kinh phí, nguồn lực, chọn đơn vị sản xuất (hoặc tự sản xuất)…
    • Tiến hành kế hoạch
    • Nhiệm thu và đưa lên các kênh truyền thông

Nên tự sản xuất hay lựa chọn một đơn vị sản xuất TVC quảng cáo?

Sau khi tìm hiểu về quy trình để sản xuất TVC quảng cáo, bạn sẽ bắt đầu suy nghĩ đến việc nên tự sản xuất hay lựa chọn một đơn vị sản xuất TVC quảng cáo? Để giúp bạn có lựa chọn tốt hơn, chúng tôi sẽ đưa ra ưu nhược điểm của từng hình thức. Dựa trên nguồn lực và tình hình thực tế của doanh nghiệp mà bạn lựa chọn một hình thức phù hợp với mình.

Tự sản xuất TVC có ưu điểm là tiết kiệm chi phí đầu tư. Bởi bạn sẽ tận dụng nguồn nhân lực sẵn có của mình để tạo ra TVC quảng cáo. Hình thức này sẽ rất tối ưu nếu doanh nghiệp của bạn có nguồn lực lớn. Tức là có đủ khả năng để tự lên kịch bản, quay dựng, tìm được diễn viên phù hợp, có đủ trang thiết bị, máy móc kĩ thuật… Còn nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ, để chuẩn bị những yếu tố trên bị hạn chế thì hãy nghĩ đến việc thuê đơn vị sản xuất TVC quảng cáo. Lý do tại sao ư? Để chúng tôi giải thích cho bạn.

Việc thuê đơn vị sản xuất TVC quảng cáo phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, khả năng tạo ra TVC hạn chế có chất lượng không được cao và mất nhiều thời gian. Lựa chọn đơn vị sản xuất TVC, doanh nghiệp của bạn hoàn toàn không cần phải lo đến vấn đề chất lượng của TVC bởi hầu hết các đơn vị sản xuất TVC chuyên nghiệp đều có trang bị đầy đủ máy móc, công nghệ cũng như có đầy đủ nhân lực để hoàn thành tất cả những yêu cầu nhằm tạo ra sản phẩm tốt nhất. Hơn thế, kĩ thuật quay dựng, xử lý hình ảnh của các đơn vị sản xuất TVC quảng cáo cũng sẽ tốt hơn nhiều so với bạn tự làm.

Nếu bạn đã lựa chọn được hình thức làm TVC quảng cáo phù hợp với mình thì tiếp theo hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số công nghệ sản xuất hiện nay.

Công nghệ sản xuất TVC quảng cáo của Nowads

tvc

tvc

Một TVC quảng cáo hoàn chỉnh là sự phối kết hợp hoàn hảo của toàn bộ ekip thực hiện. Từ biên kịch, đạo diễn, diễn viên, xử lý hậu kì… cho đến cách chọn bối cảnh, âm thanh, hình ảnh sao cho sản phẩm cuối cùng mang tính thẩm mỹ cao, phản ánh đúng hình ảnh của doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp kinh doanh cũng đủ ấn tượng để thu hút người xem.

Công nghệ sản xuất TVC quảng cáo của Nowads là công nghệ Full HD được tạo nên từ rất nhiều thiết bị hiện đại như: Camera Betacam, DVcam digital, Camera Full HD… Các thiết bị xử lý hậu kì đa dạng như: Primier, liquid avid, edius, after effect… ngoài ra còn có các phần mềm hỗ trợ khác như Photoshop, 3D Max, Sound effect…

Bên cạnh đó là đội ngũ đạo diễn, biên kịch, diễn viên… chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và sáng tạo, đa dạng trong cách nghĩ, cách làm việc. Chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến cho doanh nghiệp của bạn TVC quảng cáo chất lượng nhất.

Liên hệ với Nowads để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn. Hoặc cũng có thể cho chúng tôi biết thắc mắc hay ý tưởng của bạn bằng cách để lại bình luận ở bên dưới.