DANH MỤC SẢN PHẨM

Thiết kế name card giá rẻ, In name card chuyên nghiệp

Thiết kế name card giá rẻ và in name card chuyên nghiệp

Làm sao để thiết kế name card giá rẻ và in name card chuyên nghiệp?

Tất cả chúng ta đều biết vai trò cũng như tầm quan trọng đặc biệt của name card, card visit hay là danh thiếp đối với cá nhân, doanh nghiệp. Nhưng để thiết kế được những mẫu name card đẹp, chuyên nghiệp thì chắc chắn cần phải tìm hiểu, chuẩn bị kĩ càng. 

Bài viết này sẽ giúp bạn có một cái nhìn toàn diện và đầy đủ nhất về quá trình tạo ra thiết kế name card hoàn chỉnh,và in name card chuyên nghiệp. Hãy cùng cùng chúng tôi tìm hiểu.

Mẫu name card đẹp

Mẫu name card đẹp

Những thông tin cho một thiết kế name card

Dù bạn là một nhà thiết kế hay là người thuê thiết kế thì khi thiết kế name card cũng cần phải biết đến:

Logo và màu sắc thương hiệu là yếu tố quan trọng cần phải được thể hiện trên name card. Bởi đây là yếu tố căn bản để xây dựng hệ thống bố cục, layout và thể hiện đặc trưng nổi bật một cách dễ dàng hơn.

Ngoài ra, một trong những thông tin cần thiết cho mẫu name card đó là ý tưởng hay yêu cầu của bạn.Như là tên và thương hiệu hay là chức danh của bạn.

Khi nắm chắc được những yếu tố này, bạn hoàn toàn có thể chủ động cho thiết kế name card của riêng mình. Và bước tiếp theo sẽ là hướng dẫn thiết kế name card hoàn hảo của chúng tôi.

Các bước để có một thiết kế name card giá rẻ chuyên nghiệp

Thiết kế Name card đẹp

Thiết kế Name card đẹp

Bước 1: Chọn hình dạng name card

Name card thường có dạng chữ nhật và dạng sáng tạo. Đa phần chúng ta hiện nay sẽ chọn chữ nhật truyền thống. Nhưng nếu thử một vài kiểu sáng tạo, phá cách có thể mang đến hiệu quả không thể ngờ được. Tại sao không thử đúng không?

Hơn thế, việc kĩ thuật in ấn ngày càng tiến bộ, hiện đại. Không chỉ đem đến chất lượng tốt mà chi phí cũng không quá cao, hoàn toàn có thể đầu tư được. Vì vậy, các nhà thiết kế cũng như người thuê thiết kế hoàn toàn có cơ sở để tham khảo và lựa chọn những dạng name card sáng tạo.

Bước 2: Chọn kích thước in name card, danh thiếp, card visit

Name card sẽ có những tiêu chuẩn riêng, tùy theo từng khu vực địa lý khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng cần phải hiểu một về một số tiêu chuẩn phổ biến nhất hiện nay. Chúng tôi có thể ví dụ một số kích thước phổ biến như:

+ 3.5 × 2 in. (88.9 × 50.8 mm)
+ 3.346 × 2.165 in. (85 × 55 mm)
+ 3.54 × 2.165 in. (90 × 55 mm)

Bên cạnh kích thước in của name card, bạn cũng cần phải cân nhắc. Đó là:

  • Viền: là vùng vượt ra ngoài mép thiết kế.
  • Góc: đường cắt mép của name card (bo góc hoặc không bo góc).
  • Trung tâm: vùng an toàn, chứa tất cả những thông tin cần thiết và đừng để chữ hay logo vượt ra khỏi vùng này.

Mẫu Name card bo góc tại đây.

Bước 3: Lựa chọn font chữ

Khi đưa các thông tin liên hệ cần thiết lên card visit, bạn cần phải thể hiện nó sao cho thật hấp dẫn. Lựa chọn font chữ cũng là việc quan trọng cần phải làm để giúp cho mẫu name card của mình trở nên hoàn hảo nhất. Hãy nhớ rắng bạn chỉ có một khoảng trống để thể hiện nên làm sao để phát huy hiệu quả tốt nhất cho name card dựa rất nhiều vào font chữ.

Về font chữ, hãy đảm bảo font chữ mà bạn chọn đại diện cho những đặc tính thương hiệu của bạn. Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là làm sao để thật dễ nhìn, dễ đọc, dễ nhớ.

Chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn một số ví dụ font chữ in name card để tham khảo.

Bước 4: Thêm logo và các thông tin cần thiết

Như đã nói ở trên, logo là yếu tố quan trọng trong một thiết kế name card. Sau đó là hình ảnh, thông tin liên hệ… Một danh thiếp thông thường sẽ có hai mặt. Một mặt để đặt logo, mặt còn lại để các thông tin cá nhân của mình. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể đặt logo ở cả hai mặt.

Bạn có thể thử đặt logo ở các vị trí khác nhau trên card visit của mình. Việc này sẽ giúp bạn lựa chọn được những vị trí tốt nhất mà mình mong muốn. Một vị trí khác lạ sẽ mang tới những hiệu quả không ngờ.

In name card giá rẻ

In name card giá rẻ

 

Bước 5: Lựa chọn chất lượng in và kỹ thuật in card visit

Khi đã có mẫu thiết kế hoàn chỉnh rồi, việc tiếp theo bạn cần phải tìm được đơn vị in ấn chất lượng. Chất lượng in phụ thuộc  vào xưởng in của bạn, với một cơ sở tốt và chuyên nghiệp thì bạn có thể yên tâm của thành phẩm sau in, đảm bảo giống với thiết kế nhất và yêu cầu của bạn.

Bước 6: Lựa chọn giấy để in name card 

Chất liệu giấy sẽ có thể ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng in, vì vậy nên chọn những loại giấy phù hợp để cho thành phẩm đúng với thương hiệu của bạn và thiết kế của bạn.

Một số loại giấy in hay gặp: giấy Couche, giấy Ford, giấy Bristol, giấy Crystol, và Giấy mỹ thuật ..

In name card giấy mỹ thuật giá rẻ. Xem ngay.

Bước 7: Hoàn thành thiết kế name card

Sau khi đã có bản thiết kế hoàn chỉnh, bạn nên dành thời gian để đánh giá lại mọi thứ. Hãy đảm bảo rằng tất cả các thông tin, hình ảnh đều chính xác và hoạt động hiệu quả. Sửa lại các lỗi sai trước khi tiến hành in ấn để không phải in lại nhiều lần.

Hãy xem thật kĩ từ logo, hình ảnh cho đến các thông tin liên hệ. Sau khi đã kiểm tra cẩn thận, bạn nên nhắc designer của mình gửi file gốc để nếu có thay đổi về kích thước hay các thông tin cơ bản, bạn có thể chủ động mà không phải làm lại từ đầu.

Thiết kế mẫu name card đẹp không chỉ đơn giản là trình bày những thông tin liên lạc của bạn, nó còn đại diện cho hình ảnh của bạn cũng như hình ảnh của doanh nghiệp. Vì vậy, đừng để danh thiếp của mình chỉ là thứ được xem duy nhất một lần rồi vứt đi.

Những lưu ý khi thiết kế card visit

In name card chất lượng

In name card chất lượng

Với những bước hướng dẫn trên, chúng tôi tin rằng, bạn có thể sở hữu những mẫu thiết kế card visit ưng ý. Tuy nhiên, để thiết kế của mình trở nên hoàn hảo nhất, Nowads.com.vn chia sẻ đến bạn một số lưu ý trong quá trình thiết kế. Hãy cùng chúng tôi tham khảo.

– Thấu hiểu mục đích của name card

Dù bạn làm nghề gì, kinh doanh trong lĩnh vực nào thì card visit luôn là đại diện cho sự kết nối giữa công ty của bạn với khách hàng. Hãy đảm bảo rằng các thông tin quan trọng được thể hiện chính xác, bố cục rõ ràng, màu sắc hài hòa, chất liệu phù hợp. Như vậy, bạn có thể gây được ấn tượng với người xem bằng sự chỉnh chu, cẩn thận.

Phân biệt rõ ràng giữa cá nhân và thương hiệu

Hãy xác định mục đích đại diện của card visit là cá nhân hay doanh nghiệp. Nếu là cá nhân, bạn có thể thoải mái đưa vào hay thể hiện phong cách của mình. Nhưng nếu card visit của doanh nghiệp, hãy tránh việc thêm các sở thích cá nhân hay đặc điểm cá nhân.

Tránh thiết kế danh thiếp giống sản phẩm của người khác

Chúng ta không thể phủ nhận việc tìm ý tưởng bằng cách tham khảo card visit của người khác. Tuy nhiên, hãy chỉ dừng lại ở việc tìm ý tưởng chứ không phải sao chép ý tưởng. Bạn có thể dựa vào những thiết kế card visit của người khác để bắt kịp xu hướng thiết kế hiện thời cũng như biết cách đưa những thông tin nào vào card visit của mình và loại bỏ những yếu tố không phù hợp.

Đặt điểm nhấn vào thông tin quan trọng nhất

Mỗi tấm card visit đều sẽ có phần thông tin quan trọng cần được nhấn mạnh. Đó có thể là nhận xét, đánh giá về công ty, là cấu trúc thương hiệu, là sản phẩm, dịch vụ mới ra mắt hay sự thay đổi chức vụ, email, số điện thoại, địa chỉ… Hãy suy nghĩ tới những yếu tố quan trọng mà bạn không muốn người nhận bỏ lỡ và khi thể hiện chúng trên card visit của mình.

– Cân nhắc về việc thiết kế series card visit

Bạn hoàn toàn có thể khơi gợi sự tò mò của khách hàng, người nhận bằng việc sử dụng một series câu chuyện hay bộ sưu tập nào đó.

– Chú trọng vào logo của doanh nghiệp

Đương nhiên, logo luôn là yếu tố quan trọng nhất của một card visit . Bạn có thể đặt chúng lên một mặt riêng của card visit để thương hiệu được nhận diện một cách dễ dàng hơn đồng thời tăng độ gắn kết hình ảnh trong card visit với những nhân viên thuộc công ty. Càng nhiều người nhìn thấy logo của bạn, họ nhận diện ra doanh nghiệp, công ty càng nhanh hơn.

– Card visit cần phù hợp với hình ảnh doanh nghiệp

Hãy nhớ rằng card visit nằm trong bộ nhận diện thương hiệu. Vì vậy, hình ảnh, màu sắc, phong cách thiết kế cần được thể hiện một cách nhất quán.

– Luôn sáng tạo

Sáng tạo luôn là điều được hưởng ứng nhưng hãy chắc chắn rằng tất cả mọi người đều có thể hiểu được sự sáng tạo mà bạn đặt vào danh thiếp. Để tránh nhầm lẫn, bạn nên làm một bài kiểm tra nhỏ đối với những người xung quanh. Sau đò mới quyết định in ấn số lượng lớn.

Xu hướng thiết kế card visit hiện nay

Ví đựng name card

Ví đựng name card

Nếu là một nhà thiết kế chuyên nghiệp, việc nắm bắt các xu hướng thiết kế là điều cần thiết. Vì bạn sẽ tạo ra những sản phẩm ấn tượng, hợp thời cho khách hàng của mình. Còn nếu bạn là chủ doanh nghiệp hay cá nhân thuê thiết kế, việc nắm được xu hướng sẽ giúp bạn đưa ra đề bài hiệu quả cho designer của mình.

  • Thiết kế tối giản

Card visit được dùng để ghi lại những thông tin về doanh nghiệp một cách ngắn gọn, đơn giản nhất. Hầu hết card visit đều chỉ có những thông tin cơ bản giống nhau. Cho nên, người thiết kế nên tập trung vào việc truyền tải những thông tin này một cách chân đơn giản.

Hãy đảm bảo rằng tất cả những người xem card visit đều có được, đều ghi nhớ được những thông tin mà họ cần. Mắt của người xem sẽ tập trung vào các chi tiết quan trọng nên hãy hạn chế những chi tiết thừa, giữ lai sự tối giản và tinh tế cho card visit của mình.

  • Sử dụng các yếu tố thương hiệu

Một thiết kế card visit ngoài việc thể hiện các thông tin liên lạc thì còn phải truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp tới khách hàng tiềm năng. Làm sao để qua card visit khách hàng thấy được sự thống nhất với bộ nhận diện thương hiệu cũng như nhận diện thương hiệu một cách nhanh hơn.

mẫu card visit

mẫu card visit

  • Chọn font chữ

Nhấn mạnh những thông tin quan trọng bằng cỡ chữ lớn để thu hút mắt người xem. Những card visit với phần typeface nổi bật trên nền background đơn màu đem lại cho thiết kế cảm giác độc đáo và thu hút. Thế nhưng bạn cũng cần đảm bảo rằng các ấn phẩm thiết kế khác trong hệ thống nhận diện thương hiệu cũng có font chữ và màu sắc tương tự với card visit.

  • Thiết kế card visit có khả năng tương tác cao

Rất nhiều các thiết kế card visit ngày nay đều cố gắng làm sao để nâng cao tính tương tác với người xem. Điều này phụ thuộc vào khả năng sáng tạo của mỗi designer trong việc thể hiện thông tin liên lạc và truyền đạt thông điệp tới người xem.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

WebsiteNowads.com.vn Trụ sởCông ty in ấn Thanh Long Địa chỉ: 7B/79 Thành Thái, Quận 10, TP.HCM.

Name card là gì? Tất tần tật về Name card.

 

Các bài viết cùng chủ đề

Dịch vụ cán màng tại Nowads

Dịch vụ cán màng là một trong những công đoạn quan trọng trong quá trình in ấn. Nó giúp bảo vệ bề mặt in khỏi các tác động...

Cán màng mờ - Giải pháp hoàn hảo cho ấn phẩm chuyên nghiệp

Bạn đang có nhu cầu in ấn ấn phẩm nhưng chưa biết nên lựa chọn phương pháp gia công nào cho phù hợp? Cán màng mờ là một...

Cán màng bóng - Bí quyết tăng độ bền và thẩm mỹ cho ấn phẩm

Bạn đang có một ấn phẩm in ấn và muốn nó có độ bền và thẩm mỹ cao hơn? Vậy thì cán màng bóng là một lựa chọn...

cán màng là gì

Với 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ in ấn hãy để Nowads giải đáp cho bạn Cán màng là gì? Công dụng và các loại cán màng...

Top những mẫu bao lì xì thiết kế Nowads

Ngày nay, các mẫu bao lì xì ngày càng đa dạng và phong phú với nhiều kiểu dáng, màu sắc và họa tiết khác nhau. Trong đó,...

Quy trình in name card ép kim

Hôm nay, Nowads sẽ chia sẻ với các bạn về cách in name card ép kim – một loại name card mang lại ấn tượng mạnh mẽ...

Name card ép kim là gì? Quy trình in name card ép kim

Name card là một phần không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Nó giúp bạn giới thiệu bản thân,...

Mẹo in name card công ty ấn tượng

Name card là một công cụ không thể thiếu trong kinh doanh, giúp các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và thông tin liên hệ của mình...

Giỏ hàng

Đặt hàng: Thiết kế name card giá rẻ, In name card chuyên nghiệp

– Để việc đặt hàng và tiến hành in nhanh chóng, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới nhé. 
– Nowads sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận đơn đặt hàng.

Nhập file thiết kế
Vui lòng nhập số lượng bạn cần in nhé, Vd: 100 - 200 - 300

Tạo yêu cầu báo giá

– Các yêu cầu báo giá có thể mất từ 2h-24h tùy thuộc vào quy cách của sản phẩm và khối lượng xử lý trong ngày. 
– Vì vậy để có báo giá nhanh nhất, bạn vui lòng xem bảng giá có sẵn trong từng trang sản phẩm.

Vui lòng nhập số lượng bạn cần nhé, Vd: 100 - 200 - 300