DANH MỤC SẢN PHẨM

Thiết kế Banner quyết định thành công trong quảng cáo thương hiệu

Thiết kế banner là gì? Tại sao thiết kế banner quyết định thành công trong quảng bá thương hiệu? Có nên sử dụng banner trong marketing online? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp 3 câu hỏi trên.

Banner là gì?

Hiểu theo từ điển Anh Việt thì banner có nghĩa là lá cờ, biểu ngữ, hay khẩu hiệu chính trị. Nhưng trong giới truyền thông, thì banner lại mang một ý nghĩa là tấm hình quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, nó có vai trò nâng tầm thương hiệu và thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Thiết kế Banner quyết định thành công trong quảng cáo thương hiệu

Các kiểu Banner

Banner được phân ra làm hai kiểu là banner online và banner đường phố.

Banner online

Banner dạng này thường là những tấm biển quảng cáo được hiện trên các website có số lượng người truy cập lớn như các trang báo mạng điện tử, hoặc các trang web tin tức,…Dạng banner này được thiết kế như những khung hình và có kích cỡ như ảnh thẻ 4×6, banner online kiểu này thường có hình ảnh hoặc các video độc đáo, có thể là hình ảnh động, thu hút người xem, truyền tải thông tin sản phẩm dịch vụ và những thông điệp ý nghĩa của doanh nghiệp, nâng cao giá trị thương hiệu tới công chúng.

Thiết kế Banner quyết định thành công trong quảng cáo thương hiệu

Thiết kế Banner online hiện đang là hình thức được áp dụng nhiều nhất so với các hình thức khác, bởi tính hiệu quả và lan truyền của nó cao hơn gấp nhiều lần

Banner đường phố

Dạng banner này là dạng có khung hình to, hình ảnh bắt mắt, chứa đựng thông tin và nhiều thông điệp ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn gửi đến người tiếp nhận.

Thiết kế Banner dạng đường phố thường sẽ được đặt ở những cung đường rộng, ở các ngã ba, ngã tư, ngã năm lớn, để thu hút ánh nhìn và sự chú ý của người đi đường.

Thiết kế Banner quyết định thành công trong quảng cáo thương hiệu

Thiết kế Banner quyết định thành công trong quảng cáo thương hiệu

Chúng ta đều hiểu rằng bất cứ một loại quảng cáo nào cũng đều có ưu điểm và nhược điểm. Với những gì mà banner mang lại, chính là hiệu quả không ngờ trong quảng bá, nâng tầm thương hiệu. Chính các Marketer cũng bị nó thuyết phục hoàn toàn mà không cần đắn đo hay suy nghĩ nhiều.

Thiết kế Banner là một cách quảng cáo có cho phí thấp đáng kể so với những phương tiện truyền thông khác (nhất là quảng cáo trực tuyến trên sóng phát thanh và truyền hình). Sức mạnh của banner quảng cáo có thể làm tăng doanh thu trong nháy mắt, nó đóng góp tích cực trong việc nhận diện thương hiệu của sản phẩm, doanh nghiệp. Khi khách hàng truy cập web, kể cả không click vào banner online, thì não bộ của họ vẫn được hình thành tiềm thức thông qua hình ảnh và logo, Từ đó họ nhận thức về thương hiệu rất tốt, kích thích trí tò mò và tiếp cận mua hàng dễ dàng hơn.

Thiết kế Banner quyết định thành công trong quảng cáo thương hiệu

Banner được thiết kế hình ảnh, nội dung, logo, thông điệp rõ ràng, có bố cục, khi truyền tải thông tin sẽ tăng khả năng thu phục khách hàng quay trở lại  web thực hiện nhu cầu mua hàng là rất cao.

Bên cạnh đó, thiết kế banner quảng cáo còn cho phép kiểm soát hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp một cách chặt chẽ. Bởi chúng ta có thể đo lường được lượng khách hàng nhìn thấy quảng cáo, bao nhiêu người đã click vào banner, khách hàng tìm kiếm thông tin gì,… Tất cả đều được lưu lại trong website. Dựa trên những điều này, các doanh nghiệp có thể xây dựng được chiến lược phát triển lâu dài.

Nên sử dụng banner trong marketing online hay không?

Thiết kế Banner quyết định thành công trong quảng cáo thương hiệu

Với những hiệu quả mà banner mang lại, thì chắc chắn việc sử dụng banner trong marketing online là hoàn toàn đúng đắn. Bởi thực tế, sự phát triển tốc độ internet là quá mạnh, lượng truy cập online của xã hội ngày càng tăng vọt, việc thiết kết một banner quảng cáo độc đáo, hấp dẫn trên các web là điều hết sức cần thiết, mang lại lượng tương tác tuyệt vời.

Công ty chúng tôi với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và truyền thông, tin chắc rằng sẽ giúp bạn tạo nên những thiết kế banner cực ấn tượng, giúp các bạn mang thông tin tới khách hàng. Nowads.com.vn  sẽ luôn đồng hành cùng các bạn nâng cao giá trị thương hiệu.

Các bài viết cùng chủ đề

Dịch vụ cán màng tại Nowads

Dịch vụ cán màng là một trong những công đoạn quan trọng trong quá trình in ấn. Nó giúp bảo vệ bề mặt in khỏi các tác động...

Cán màng mờ - Giải pháp hoàn hảo cho ấn phẩm chuyên nghiệp

Bạn đang có nhu cầu in ấn ấn phẩm nhưng chưa biết nên lựa chọn phương pháp gia công nào cho phù hợp? Cán màng mờ là một...

Cán màng bóng - Bí quyết tăng độ bền và thẩm mỹ cho ấn phẩm

Bạn đang có một ấn phẩm in ấn và muốn nó có độ bền và thẩm mỹ cao hơn? Vậy thì cán màng bóng là một lựa chọn...

cán màng là gì

Với 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ in ấn hãy để Nowads giải đáp cho bạn Cán màng là gì? Công dụng và các loại cán màng...

Top những mẫu bao lì xì thiết kế Nowads

Ngày nay, các mẫu bao lì xì ngày càng đa dạng và phong phú với nhiều kiểu dáng, màu sắc và họa tiết khác nhau. Trong đó,...

Quy trình in name card ép kim

Hôm nay, Nowads sẽ chia sẻ với các bạn về cách in name card ép kim – một loại name card mang lại ấn tượng mạnh mẽ...

Name card ép kim là gì? Quy trình in name card ép kim

Name card là một phần không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Nó giúp bạn giới thiệu bản thân,...

Mẹo in name card công ty ấn tượng

Name card là một công cụ không thể thiếu trong kinh doanh, giúp các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và thông tin liên hệ của mình...

Giỏ hàng

Đặt hàng: Thiết kế Banner quyết định thành công trong quảng cáo thương hiệu

– Để việc đặt hàng và tiến hành in nhanh chóng, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới nhé. 
– Nowads sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận đơn đặt hàng.

Nhập file thiết kế
Vui lòng nhập số lượng bạn cần in nhé, Vd: 100 - 200 - 300

Tạo yêu cầu báo giá

– Các yêu cầu báo giá có thể mất từ 2h-24h tùy thuộc vào quy cách của sản phẩm và khối lượng xử lý trong ngày. 
– Vì vậy để có báo giá nhanh nhất, bạn vui lòng xem bảng giá có sẵn trong từng trang sản phẩm.

Vui lòng nhập số lượng bạn cần nhé, Vd: 100 - 200 - 300