Để theo dõi đơn hàng của bạn xin vui lòng nhập ID đơn hàng của bạn vào ô dưới đây và nhấn nút "Theo dõi". ID đơn hàng đã được gửi cho bạn qua biên lai và qua email xác nhận mà bạn nhận được.

Order Tracking – Theo dõi đơn hàng trên website của Nowads

Bạn đang lo lắng về đơn hàng in ấn của mình? Bạn không biết đơn hàng đang ở đâu, khi nào sẽ được giao? Bạn muốn theo dõi đơn hàng một cách dễ dàng và thuận tiện?

Nếu vậy, hãy tham khảo ngay tính năng Order Tracking của công ty Nowads. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng theo dõi tình trạng đơn hàng của mình mọi lúc, mọi nơi.

Giới thiệu về công ty

Nowads là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ in ấn tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Giới thiệu về Order Tracking

Order Tracking là tính năng theo dõi đơn hàng trên website của Nowads. Tính năng này cho phép khách hàng theo dõi toàn bộ quá trình thực hiện đơn hàng của mình, từ khi đặt hàng đến khi giao hàng.

Để sử dụng tính năng Order Tracking, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

  1. Truy cập website của Nowads.
  2. Đăng nhập tài khoản của bạn.
  3. Nhấp vào mục “Đơn hàng của tôi”.
  4. Nhấp vào số đơn hàng bạn muốn theo dõi.

Tại đây, bạn sẽ thấy được toàn bộ thông tin về đơn hàng của mình, bao gồm:

  • Số đơn hàng
  • Ngày đặt hàng
  • Ngày giao hàng
  • Tình trạng đơn hàng

Thời gian giao hàng

Nowads cam kết giao hàng đúng hẹn. Thời gian giao hàng của Nowads phụ thuộc vào loại hình in ấn, số lượng in và địa chỉ giao hàng.

Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng thời gian giao hàng của Nowads luôn nhanh chóng và thuận tiện.

Tư vấn miễn phí

Nowads luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng về mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ in ấn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Zalo hoặc chat trực tiếp trên website.