DANH MỤC SẢN PHẨM

Lưu ý 6 điều này khi in decal dán

In decal dán là một trong những hoạt động được nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn nhất. Bởi chỉ một nhãn dán nhỏ, 1 sticker nhưng lại đóng vai trò thu hút khách hàng cực kỳ lớn. Vì vậy Dominic sẽ liệt kê cho bạn những lưu ý khi in decal dán để bạn khắc phục.

1. Đưa ra một thông điệp rõ ràng

Mẹo đầu tiên cần ghi nhớ khi thiết kế decal dán là hãy luôn cân nhắc để truyền tải một thông điệp rõ ràng. Cung cấp thông tin rõ ràng giúp khách hàng hiểu được công dụng và lợi ích của sản phẩm của bạn. 

Đúng! Một thiết kế độc đáo với dòng chữ lạ mắt luôn thu hút sự chú ý của mọi người, nhưng khi nó khó đọc và thông điệp bị mờ, bạn sẽ đánh mất sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng.
Lưu ý 6 điều này khi in decal dán

Sau khi đảm bảo thông tin trên nhãn là chính xác, bạn có thể bắt đầu suy nghĩ về cách làm cho decal dán của bạn trông lôi cuốn và hấp dẫn với phông chữ và màu sắc. 

Những tem dán tuyệt vời sẽ thúc đẩy khách hàng của bạn thử nhiều sản phẩm hơn từ cửa hàng của bạn.

2. Thêm một yếu tố hấp dẫn

Để đánh bại đối thủ trong bất kỳ ngành nào bạn đang kinh doanh, nhãn mác của bạn phải đủ hấp dẫn và thu hút để thu hút sự chú ý từ khách hàng mục tiêu. 

Lưu ý 6 điều này khi in decal dán
Nếu điều này liên quan cụ thể đến các sản phẩm hoặc dịch vụ thì hãy thử bao gồm các hình ảnh có liên quan theo một cách nào đó, chẳng hạn như hình ảnh trẻ em đang vui vẻ chơi  khi làm nhãn cho đồ chơi trẻ em.

3. Sắp xếp thông tin

Một trong những điều quan trọng nhất khi thiết kế decal dán độc đáo là chúng phải sạch sẽ và có tổ chức. 

Nếu cần, hãy tuân thủ các nguyên lý về bố cục và giữ cho biểu trưng nhất quán trên tất cả các khía cạnh để chúng có bản sắc thương hiệu gắn kết với các tài liệu tiếp thị khác của bạn – cho dù đó là thông qua cách phối màu hay lựa chọn phông chữ (hoặc cả hai).
Lưu ý 6 điều này khi in decal dán

Đảm bảo mọi thứ khớp hoàn hảo từ một phần của tài liệu quảng cáo, trước khi chuyển sang phần khác cho đến khi bạn tạo xong mọi thứ cùng một lúc.

Đọc thêm bài viết: 4 sự thật về in tem dán mà bạn cần biết

4. Xem xét bao bì sản phẩm

Thương hiệu rất quan trọng trong thị trường ngày nay nhưng nó không dừng lại ở đó. Để tạo nhãn mác vừa hiệu quả vừa dễ nhớ, bạn cũng cần phải suy nghĩ xem thương hiệu của bạn sẽ xuất hiện như thế nào khi sử dụng các loại sản phẩm và nhãn khác nhau cho những mục đích cụ thể đó.

Lưu ý 6 điều này khi in decal dánNếu bạn đang sử dụng nhãn mác trên bao bì thực phẩm, văn bản lớn có thể là tốt nhất vì chúng có thể dễ dàng được nhìn thấy từ khoảng cách gần trong khi hình ảnh nhỏ hơn có thể hoạt động tốt hơn dưới dạng thông tin bổ sung. 

Tất cả điều này phụ thuộc vào loại sản phẩm hoặc dịch vụ mà một cá nhân muốn khách hàng của họ nhìn thấy đầu tiên.

Hình dạng bao bì sản phẩm cũng tác động đến lựa chọn tem nhãn cuộn hoặc tem decal dáng tờ. Nếu sản phẩm của bạn được đóng gói bằng chai, lọ, hộp hãy sử dụng tem nhãn cuộn bởi nó thích hợp cho máy dán nhãn tự động.

5. Màu sắc,hình ảnh trên tem nhãn 

Màu sắc là 1 trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc xác định thương hiệu. Màu sắc đơn giản, dễ nhận biết sẽ dễ dàng để ghi nhớ hơn. Tốt nhất bạn chỉ nên sử dụng 2 màu sắc, 1 màu chủ đạo của sản phẩm, thương hiệu công ty.

Màu sắc và hình ảnh là 2 chi tiết vô cùng quan trọng trong thiết kế cũng như in ấn  tem nhãn. Khách hàng sẽ dừng chân xem sản phẩm của bạn lâu hơn với  một sản phẩm có tem nhãn màu sắc nổi bật và bắt mắt.  

Màu sắc của chữ, chữ số, hình vẽ, hình ảnh, dấu hiệu, ký hiệu……ghi trên nhãn mác sản phẩm đòi hỏi kỹ thuật in tem nhãn hàng hóa chuyên nghiệp để sản phẩm rõ ràng, chi tiết, dễ nhận biết, tránh sự trùng lặp màu sắc quá nhiều hay là quá sặc sỡ gây khó đọc cho người tiêu dùng.
Lưu ý 6 điều này khi in decal dán

Những nội dung quan trọng, khách hàng hay chú ý đến cần in nổi bật để khách hàng có thể nhận biết sản phẩm nhanh chóng hơn. Nếu một tem nhãn chỉ toàn chữ và số, ký hiệu….sẽ gây nhàm chán cho khách hàng. Một hình ảnh tốt có giá trị bằng 1000 từ. 

Hình ảnh có giá trị truyền thông, marketing là truyền tải được hết ý nghĩa, thông điệp của sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Nhờ sự trợ giúp của công cụ thiết kế đồ họa, bạn có thể tự tạo ra một tem nhãn đẹp.

Về biểu tượng, hình dáng và đường viền trang trí: Hãy chọn hình dáng đơn giản, không rườm rà. Đó là 1 thiết kế đơn giản nhưng sẽ đem lại hiệu quả nhất.

Sử dụng màu sắc chủ đạo, thiết kế đơn giản tạo hiệu ứng tốt từ phía khách hàng

6. Thông tin liên hệ trên sản phẩm

Tem decal dán sản phẩm sẽ trở nên hoàn chỉnh nếu được in đầy đủ thông tin liên hệ của nhà sản xuất khi đó lòng tin của khách hàng với doanh nghiệp sẽ được nâng cao hơn rất nhiều.

Tên công ty, địa chỉ , số điện thoại liên hệ, website công ty, đại lý phân phối… đều là những thông tin không thể thiếu.

Nhân viên thiết kế của Nowads sẽ hỗ trợ làm file, trình bày ý tưởng của khách hàng với những mẫu thiết kế mang tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt hơn, khi đặt in tại Nowads khách hàng sẽ được in test mẫu dán thử lên sản phẩm cho đến khi hoàn toàn hài lòng với mẫu in, công ty mới tiến hành sản xuất hàng loạt.

Hy vọng với những chia sẻ về decal dán của Dominic sẽ tìm được cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Các bài viết cùng chủ đề

In catalogue số lượng ít lấy liền là một dịch vụ có thể nói là hết sức cần thiết đối với mọi doanh nghiệp đang vận hành kinh...

In ấn tem nhãn gửi chành về ĐỒNG NAI là một phần trong chính sách phát triển và mở rộng thị trường của hệ thống Now Ads Hồ...

In ấn tem nhãn gửi chành về ĐÀ LẠT là một phần trong chính sách phát triển và mở rộng thị trường của hệ thống Now Ads Hồ...

In ấn tem nhãn gửi chành về Đồng Tháp là một phần trong chính sách phát triển và mở rộng thị trường của hệ thống Now Ads Hồ...

Dịch vụ cán màng tại Nowads

Dịch vụ cán màng là một trong những công đoạn quan trọng trong quá trình in ấn. Nó giúp bảo vệ bề mặt in khỏi các tác động...

Cán màng mờ - Giải pháp hoàn hảo cho ấn phẩm chuyên nghiệp

Bạn đang có nhu cầu in ấn ấn phẩm nhưng chưa biết nên lựa chọn phương pháp gia công nào cho phù hợp? Cán màng mờ là một...

Cán màng bóng - Bí quyết tăng độ bền và thẩm mỹ cho ấn phẩm

Bạn đang có một ấn phẩm in ấn và muốn nó có độ bền và thẩm mỹ cao hơn? Vậy thì cán màng bóng là một lựa chọn...

cán màng là gì

Với 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ in ấn hãy để Nowads giải đáp cho bạn Cán màng là gì? Công dụng và các loại cán màng...

Giỏ hàng

Đặt hàng: Lưu ý 6 điều này khi in decal dán

– Để việc đặt hàng và tiến hành in nhanh chóng, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới nhé. 
– Nowads sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận đơn đặt hàng.

Nhập file thiết kế
Vui lòng nhập số lượng bạn cần in nhé, Vd: 100 - 200 - 300

Tạo yêu cầu báo giá

– Các yêu cầu báo giá có thể mất từ 2h-24h tùy thuộc vào quy cách của sản phẩm và khối lượng xử lý trong ngày. 
– Vì vậy để có báo giá nhanh nhất, bạn vui lòng xem bảng giá có sẵn trong từng trang sản phẩm.

Vui lòng nhập số lượng bạn cần nhé, Vd: 100 - 200 - 300