DANH MỤC SẢN PHẨM

Làm thế nào để sở hữu thiết kế băng rôn ấn tượng

Nổi bật, bắt mắt, thu hút là những mục tiêu hàng đầu khi quảng cáo doanh nghiệp. Và khi nói đến việc thu hút sự chú ý của mọi người từ xa, băng rôn chính là một trong những lựa chọn hàng đầu cũng như hiệu quả nhất.

Nhưng điều quan trọng là làm sao để tạo được những chiếc băng rôn thực sự ấn tượng và hiệu quả. Nó chắc chắn không hề dễ dàng như bạn vẫn nghĩ. Tin tôi đi, vì bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian nếu không đọc những chia sẻ dưới đây của Nowads.com.vn.

Băng rôn sẽ được dùng ở đâu?

Làm thế nào để sở hữu thiết kế băng rôn ấn tượng

Với một kế hoạch và một vài gợi ý quan trọng, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một thiết kế băng rôn phù hợp cho doanh nghiệp của mình theo đúng cách mình muốn. Nhưng trước khi bắt đầu, bạn cần phải xem băng rôn đó được sử dụng ở đâu.

Vị trí ảnh hưởng nhiều đến kích thước, màu sắc, thông điệp, hình ảnh của bạn. Băng rôn sẽ ở cửa hàng, công ty hay tại một sự kiện thể thao, tại hội chợ hay sử dụng như một banner quảng cáo trên internet.

Tùy thuộc vào vị trí để cân nhắc trước việc người xem sẽ làm gì khi họ đọc được thông điệp trên băng rôn của bạn. Người đứng, đi bộ, lái xe, ngồi trên tàu… họ sẽ ở cách băng rôn đó bao xa. Điều này sẽ giúp bạn quyết định được băng rôn của mình nên thiết kế theo chiều dọc hay ngang, phông chữ nên sử dụng và nội dung ở trên băng rôn.

Có một mẹo nhỏ gợi ý cho bạn đó là xem xét nền phía sau băng rôn (cây lá, gạch đỏ, tường trắng…). Đó chính là những yếu tố giúp băng rôn của bạn nổi bật trên phông nền, dễ gây ấn tượng với khách hàng hơn.

Bạn muốn truyền tải thông điệp gì?

Quyết định những điều bạn muốn mọi người làm khi nhìn thấy băng rôn của bạn. Mặc dù điều này rất khó khăn nhưng việc tạo ấn tượng với khách hàng sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn chỉ dùng duy nhất một cách nào đó.

Ví dụ, bạn muốn mọi người bước vào cửa hàng của bạn, nếm thử bánh tự làm, điện thoại để đặt hàng hoặc truy cập fanpage, website… bất kể mục tiêu là gì.

Ví dụ, bạn có thể muốn mọi người bước vào cửa hàng của bạn, nếm thử bánh táo tự chế, điện thoại để báo giá hoặc truy cập trang web của bạn – bất kể mục tiêu của biểu ngữ, đảm bảo lời gọi hành động của bạn (điều bạn muốn mọi người làm) rõ ràng và súc tích.

Khi nói đến các từ, ít hơn là nhiều hơn. Hầu hết mọi người sẽ thấy biểu ngữ của bạn từ xa (và trong một giây, nếu họ đang di chuyển), vì vậy hãy đảm bảo họ nhận được tin nhắn của bạn bằng cách chọn các câu lệnh ngắn, trực tiếp, dễ đọc. Tránh những từ không có ý nghĩa gì; chỉ cần đặt, nếu bạn có thể cắt ra một từ và thông điệp của bạn vẫn giữ nguyên, hãy để nó ra.

Làm thế nào để sở hữu thiết kế băng rôn ấn tượng

Sự khác biệt giữa băng rôn trong nhà và ngoài trời

Nơi bạn đặt biểu ngữ của mình sẽ xác định tài liệu bạn sử dụng. Mặc dù, đáng nhớ là bạn có thể sử dụng biểu ngữ ngoài trời bên trong, nhưng biểu ngữ trong nhà không hoạt động tốt khi tiếp xúc với các yếu tố.

Nói rằng, tất cả các băng rôn của chúng tôi có độ bền cao, chống thấm và chống phai màu, vì vậy chúng sẽ trông đẹp mắt.

Các tùy chọn trong nhà được làm từ bạt trắng 440 gsm, có trọng lượng nhẹ, chống rách và đi kèm trong một kết thúc mờ.

Ngoài trời bạt có trọng lượng 500-gsm, cũng đi kèm trong một kết thúc mờ, và cung cấp thêm chút độ bền, được thiết kế để chịu được ánh nắng mặt trời, gió và mưa.

>>> Tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế băng rôn uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng tại đây!

Treo băng rôn như thế nào cho phù hợp?

Khi đã có những mẫu băng rôn chất lượng, việc tiếp theo là treo chúng lên tại nơi cần sử dụng. Có một số gợi ý mà bạn có thể tham khảo:

Treo bằng móc dính: rất dễ dể mua những cái móc dính và chủ động treo băng rôn tại những vị trí mà bạn cho rằng phù hợp. Bạn cũng có thể tự mình làm mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của người khác.

Gia công khung: băng rôn sẽ được cố định bằng khung kim loại ở bên ngoài. Chúng cũng có sẵn những lỗ để bạn treo lên dễ dàng. Và đương nhiên, sẽ sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời.

Sử dụng thay cho biển quảng cáo: thật lý tưởng đối với các băng rôn dọc khi bạn tận dụng chúng như một tấm biển quảng cáo. Sẽ phù hợp hơn với các triển lãm thương mại trong nhà, hội nghị thay cho sử dụng ngoài trời.

Làm thế nào để sở hữu thiết kế băng rôn ấn tượng

Thiết kế băng rôn

Sở hữu những thiết kế băng rôn tuyệt vời tại Nowads.com.vn

Quá đơn giản để sở hữu những thiết kế băng rôn chất lượng và hiệu quả. Chúng tôi là đơn vị thiết kế, in ấn tự tin làm được điều này. Với kinh nghiệm về thiết kế và am hiểu về thương hiệu, doanh nghiệp, hãy yên tâm về những lời khuyên mà chúng tôi dành cho bạn.

Quy trình đơn giản, thời gian thiết kế và in ấn nhanh. Máy móc hiện đại, mực in đẹp, nhân công giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Đây là những tiền đề đảm bảo cho chất lượng thành phẩm mà bạn nhận được.

Liên hệ với Nowads.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn. Hoặc để lại cho chúng tôi ý kiến của bạn bằng cách bình luận vào ô bên dưới. Đừng tiếc một lượt chia sẻ để cùng thảo luận về chủ đề này.

Các bài viết cùng chủ đề

In catalogue số lượng ít lấy liền là một dịch vụ có thể nói là hết sức cần thiết đối với mọi doanh nghiệp đang vận hành kinh...

In ấn tem nhãn gửi chành về ĐỒNG NAI là một phần trong chính sách phát triển và mở rộng thị trường của hệ thống Now Ads Hồ...

In ấn tem nhãn gửi chành về ĐÀ LẠT là một phần trong chính sách phát triển và mở rộng thị trường của hệ thống Now Ads Hồ...

In ấn tem nhãn gửi chành về Đồng Tháp là một phần trong chính sách phát triển và mở rộng thị trường của hệ thống Now Ads Hồ...

Dịch vụ cán màng tại Nowads

Dịch vụ cán màng là một trong những công đoạn quan trọng trong quá trình in ấn. Nó giúp bảo vệ bề mặt in khỏi các tác động...

Cán màng mờ - Giải pháp hoàn hảo cho ấn phẩm chuyên nghiệp

Bạn đang có nhu cầu in ấn ấn phẩm nhưng chưa biết nên lựa chọn phương pháp gia công nào cho phù hợp? Cán màng mờ là một...

Cán màng bóng - Bí quyết tăng độ bền và thẩm mỹ cho ấn phẩm

Bạn đang có một ấn phẩm in ấn và muốn nó có độ bền và thẩm mỹ cao hơn? Vậy thì cán màng bóng là một lựa chọn...

cán màng là gì

Với 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ in ấn hãy để Nowads giải đáp cho bạn Cán màng là gì? Công dụng và các loại cán màng...

Giỏ hàng

Đặt hàng: Làm thế nào để sở hữu thiết kế băng rôn ấn tượng

– Để việc đặt hàng và tiến hành in nhanh chóng, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới nhé. 
– Nowads sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận đơn đặt hàng.

Nhập file thiết kế
Vui lòng nhập số lượng bạn cần in nhé, Vd: 100 - 200 - 300

Tạo yêu cầu báo giá

– Các yêu cầu báo giá có thể mất từ 2h-24h tùy thuộc vào quy cách của sản phẩm và khối lượng xử lý trong ngày. 
– Vì vậy để có báo giá nhanh nhất, bạn vui lòng xem bảng giá có sẵn trong từng trang sản phẩm.

Vui lòng nhập số lượng bạn cần nhé, Vd: 100 - 200 - 300