DANH MỤC SẢN PHẨM

In Catalogue ở đâu nhanh nhất?

In Catalogue nhanh vốn là một dịch vụ được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm. Bởi lẽ từ lâu Catalogue đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc giới thiệu sản phẩm một cách chi tiết. Nó trở thành một ấn phẩm quyền năng khi cung cấp hình ảnh trực quan, hấp dẫn khách hàng, tạo tiền đề cho sự phát triển nâng tầm thương hiệu. Vậy In Catalogue nhanh nhất ở đâu? Chúng tôi sẽ rỉ tai bạn địa chỉ in ấn uy tín nhất, hoàn thiện công việc một cách nhanh nhất, chất lượng nhất.

Mẫu in catalogue phải được chọn lọc

In Catalogue ở đâu nhanh nhất?

Trước khi đi đến quy trình in ấn catalogue, thì các doanh nghiệp bắt buộc phải hoàn thành khâu thiết kế. Mẫu thiết kế này cần đảm bảo được các nguyên tắc cơ bản như sau:

  • Nội dung ý nghĩa, giàu cảm xúc, cuốn hút người tiếp cận.
  • Câu chữ ngắn gọn, xúc tích, mạch lạc, khiến người xem dễ đọc dễ hiểu.
  • Bố cục thiết kế phải rõ ràng, màu sắc hài hòa, tránh rườm rà, rối mắt khiến khách hàng khó chịu, có ấn tượng không tốt và sẽ lãng quân catalogue vừa xem.

Một số vấn đề cần lưu ý khi in catalogue nhanh

  1. Số lượng trang

In catalogue nhanh điều quan trong cần lưu tâm nhất đó chính là số trang. Bởi khi các bạn bắt tay vào in ấn catalogue số lượng ít hoặc in gấp catalogue trên khổ A4 hoặc A3, thì số trang khi gập lại cũng như trải ra bắt buộc phải là bội số của 4 (chia hết cho 4).

In Catalogue ở đâu nhanh nhất?

Ví dụ: Cuốn catalogue mà các bạn đang định in ấn, thì buộc các số trang phải là 4 trang, 8 trang, 12 trang, 16 trang. 20 trang, 24 trang, 28 trang, 30 trang,….

  1. File thiết kế catalogue

Nếu bạn muốn in catalogue nhanh, được lấy ngay trong tích tắc thì điều dĩ nhiên bạn phải có sẵn một file thiết kế.  Theo các designer chia sẻ thì file thiết kế catalogue tốt nhất là được thiết kế trên Adobe Indesign và Adobe Illustrator. Bởi 2 phần mềm này sẽ giúp các bạn đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

In Catalogue ở đâu nhanh nhất?

Tuy nhiên, nếu như các bạn không tự tin sử dụng 2 phần mềm này, các bạn cũng có thể nhờ đến sự giúp đỡ của công cụ photoshop. Ở phương thức này có một nhược điểm đó chính là hình ảnh không mang tính thẩm mỹ cao như 2 phần mềm được nói ở trên.

  1. Kích thước ấn phẩm

In catalogue nhanh lại càng phải chú trọng đến kích thước ấn phẩm. Có 3 kích thước phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay là Letterhead, A5 hoặc A4. Nếu chúng ta cảm thấy khổ A4 không đạt yêu cầu về kích thước như mong muốn, chúng ta hoàn toàn có thể làm lớn hơn một chút. Trong thời điểm này, các bạn phải tính đến khổ A4+ nên giá in chắc chắn sẽ tỉ lệ thuận mà tăng lên.

In Catalogue ở đâu nhanh nhất?Ngoài việc lựa chọn 3 loại kích thước trên, chúng ta có thẻ lựa chọn in catalogue dọc thẳng đứng như bình thường, hoặc chuyển sang nằm ngang, điều này phụ thuộc vào yêu cầu cũng như ý tưởng thiết kế của các designer. Nếu in số lượng ít theo kiểu catalogue nằm ngang thì chi phí sẽ cao hơn khi in thẳng đứng.

  1. Quy cách đóng cuốn catalogue

Từ 40 trang trở lên thì các bạn nên đóng gáy keo

Dưới 40 trang thì nên đóng kim ở gáy cuốn catalogue (đây là lựa chọn tối ưu nhất).

>>> Click vào đây để xem bảng giá in catalogue!

  1. Thời gian hoàn thành catalogue

In catalogue nhanh đòi hỏi thời gian vô cùng nhanh chóng và gấp rút. Tuy nhiên vấn đề chính nằm ở quá trình gia công thành phẩm thường sẽ mất rất nhiều thời gian. Vì vậy, chúng tôi muốn lưu ý với các bạn là không nên tính toán thời gian hoàn thành quá sát nút mà hãy trừ hao một số thời gian nhất định nào đó. Để không ảnh hưởng đến kế hoạnh của doanh nghiệp.

In Catalogue ở đâu nhanh nhất?In Catalogue nhanh nhất có thể ở đâu?

Là một trong những đơn vị hàng đầu về thiết kế và in ấn, sở hữu hệ thống nhà xưởng với đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại, Nowads.com.vn tự tin sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, hiệu quả.

Với sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế in ấn Catalogue, công ty chúng tôi đã nhận được sự tin  tưởng cực lớn của hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang muốn in catalogue nhanh nhất hãy sử dụng ngay dịch vụ của chúng tôi thông qua Nowads.com.vn  hoặc Call: 0915 500 380 or 028 7302 6566 để được tư vấn.

Các bài viết cùng chủ đề

In catalogue số lượng ít lấy liền là một dịch vụ có thể nói là hết sức cần thiết đối với mọi doanh nghiệp đang vận hành kinh...

In ấn tem nhãn gửi chành về ĐỒNG NAI là một phần trong chính sách phát triển và mở rộng thị trường của hệ thống Now Ads Hồ...

In ấn tem nhãn gửi chành về ĐÀ LẠT là một phần trong chính sách phát triển và mở rộng thị trường của hệ thống Now Ads Hồ...

In ấn tem nhãn gửi chành về Đồng Tháp là một phần trong chính sách phát triển và mở rộng thị trường của hệ thống Now Ads Hồ...

Dịch vụ cán màng tại Nowads

Dịch vụ cán màng là một trong những công đoạn quan trọng trong quá trình in ấn. Nó giúp bảo vệ bề mặt in khỏi các tác động...

Cán màng mờ - Giải pháp hoàn hảo cho ấn phẩm chuyên nghiệp

Bạn đang có nhu cầu in ấn ấn phẩm nhưng chưa biết nên lựa chọn phương pháp gia công nào cho phù hợp? Cán màng mờ là một...

Cán màng bóng - Bí quyết tăng độ bền và thẩm mỹ cho ấn phẩm

Bạn đang có một ấn phẩm in ấn và muốn nó có độ bền và thẩm mỹ cao hơn? Vậy thì cán màng bóng là một lựa chọn...

cán màng là gì

Với 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ in ấn hãy để Nowads giải đáp cho bạn Cán màng là gì? Công dụng và các loại cán màng...

Giỏ hàng

Đặt hàng: In Catalogue ở đâu nhanh nhất?

– Để việc đặt hàng và tiến hành in nhanh chóng, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới nhé. 
– Nowads sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận đơn đặt hàng.

Nhập file thiết kế
Vui lòng nhập số lượng bạn cần in nhé, Vd: 100 - 200 - 300

Tạo yêu cầu báo giá

– Các yêu cầu báo giá có thể mất từ 2h-24h tùy thuộc vào quy cách của sản phẩm và khối lượng xử lý trong ngày. 
– Vì vậy để có báo giá nhanh nhất, bạn vui lòng xem bảng giá có sẵn trong từng trang sản phẩm.

Vui lòng nhập số lượng bạn cần nhé, Vd: 100 - 200 - 300