DANH MỤC SẢN PHẨM

Bí quyết tăng 300% doanh số nhờ bao bì chuyên nghiệp

Bao bì chuyên nghiệp giúp tăng 300% doanh số

Có lẽ chúng ta không biết rằng, để giúp các doanh nghiệp chinh phục khách hàng thì bao bì sản phẩm là yếu tố vô cùng quan trọng.Vì vậy, Nowads sẽ chia sẻ bí quyết tăng 300% doanh số bán hàng nhờ bao bì chuyên nghiệp.

Bao bì chuyên nghiệp nắm vai trò thúc đẩy quyết định mua hàng

Điều quan trọng nhất mà các doanh nghiệp mong muốn có thể hướng tới là chiếm được lòng của người tiêu dùng, từ đó thúc đẩy quá trình mua hàng của họ.

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp

Bao bì chuyên nghiệp được coi là bộ mặt của “công ty” sản suất ra sản phẩm đó, vậy nên trước hết để gây được sự chú ý của người tiêu dùng thì sản phẩm đó cần phải được thiết kế bao bì đẹp mắt, dễ gây chú ý, hình ảnh trên bao bì trình bày hấp dẫn. Điều đó giúp người tiêu dùng hiểu được rõ về sản phẩm tiêu dùng và đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm đó.

 Gia tăng sự trung thành thương hiệu

  1. Tầm quan trọng của khách hàng trung thành: Để đạt được vị trí mạnh mẽ trên thị trường, một thương hiệu cần có lượng khách hàng trung thành, những “người hâm mộ” của họ.
  2. Quy tắc 80/20: Quy tắc này cho biết rằng 20% khách hàng tạo ra 80% lợi nhuận cho công ty. Do đó, tập trung vào việc duy trì và phát triển mối quan hệ với những khách hàng này là quan trọng.
  3. Ví dụ về Coca-Cola: Coca-Cola được đưa ra như một ví dụ về cách họ đã xây dựng một thương hiệu mạnh mẽ thông qua thiết kế chai thân cong và kiểu chữ Spencerian. Những đặc điểm này đã giúp Coca-Cola duy trì tính độc đáo và tạo mối quan hệ cảm xúc với khách hàng, giúp thương hiệu dễ dàng được nhận diện toàn cầu.

>>> Xem thêm thông tin về thiết kế bao bì chuyên nghiệp!

 Bao bì chuyên nghiệp giúp sản phẩm được định giá cao hơn

Bạn có biết rằng, bao bì là công cụ góp phần thúc đẩy và làm tăng thêm giá trị cho sản phẩm. Tăng doanh số nhờ thiết kế bao bì chuyên nghiệp

Tăng doanh số nhờ thiết kế bao bì chuyên nghiệp

Chúng ta có thể nhìn thấy ngay một trường hợp điển hình có thể kể đến là mì ăn liền Miliket và Omachi. Hai sản phẩm này có chất lượng tương đương, tuy nhiên bao bì Omachi thể hiện sự cao cấp, ấn tượng, màu sắc hơn nên người tiêu dùng sẵn sàng chi trả cao hơn cho Omachi từ 3.000đ đến 7.000đ. Trong khi đó Miliket trung thành với kiểu bao bì “xi măng” trong suốt 30 năm qua.

 Quảng bá sản phẩm đến khách hàng tiềm năng

Vì vậy, một bao bì sản phẩm thu hút, độc đáo có thể tăng cơ hội tiếp xúc với khách hàng tiềm năng với chi phí không quá đắt đỏ như các công cụ quảng bá khác. Sản phẩm được mua về sẽ xuất hiện thường xuyên trong nhà, văn phòng, trên kệ bếp… hay những nơi đông người, tăng khả năng “được nhìn thấy’, từ đó lượng khách hàng tiềm năng gia tăng.

Bao bì chuyên nghiệp giúp tăng 300% doanh số

Bao bì chuyên nghiệp giúp tăng 300% doanh số

  1. Ví dụ về chiến dịch Coca-Cola: Chiến dịch “in tên lên vỏ chai Coca” của Coca-Cola đã thành công tại Việt Nam và trên 123 quốc gia khác trên thế giới. Một thay đổi lớn trong bao bì sản phẩm đã tạo ra sự quan tâm lớn và khiến lượng tiêu thụ tăng 7% tại Úc.
  2. Tầm quan trọng của bao bì sản phẩm: Bao bì sản phẩm được đề cập như một yếu tố then chốt quyết định bước đi của các thương hiệu. Nó được xem là một trong sáu nhân tố cốt lõi cho chiến lược marketing hiệu quả.

Tóm lại, đoạn văn trên nhấn mạnh tầm quan trọng của bao bì sản phẩm trong chiến lược marketing và sử dụng ví dụ của Coca-Cola để minh họa điều này.

Liên hệ với Nowads để nhân viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất!

Các bài viết cùng chủ đề

Dịch vụ cán màng tại Nowads

Dịch vụ cán màng là một trong những công đoạn quan trọng trong quá trình in ấn. Nó giúp bảo vệ bề mặt in khỏi các tác động...

Cán màng mờ - Giải pháp hoàn hảo cho ấn phẩm chuyên nghiệp

Bạn đang có nhu cầu in ấn ấn phẩm nhưng chưa biết nên lựa chọn phương pháp gia công nào cho phù hợp? Cán màng mờ là một...

Cán màng bóng - Bí quyết tăng độ bền và thẩm mỹ cho ấn phẩm

Bạn đang có một ấn phẩm in ấn và muốn nó có độ bền và thẩm mỹ cao hơn? Vậy thì cán màng bóng là một lựa chọn...

cán màng là gì

Với 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ in ấn hãy để Nowads giải đáp cho bạn Cán màng là gì? Công dụng và các loại cán màng...

Top những mẫu bao lì xì thiết kế Nowads

Ngày nay, các mẫu bao lì xì ngày càng đa dạng và phong phú với nhiều kiểu dáng, màu sắc và họa tiết khác nhau. Trong đó,...

Quy trình in name card ép kim

Hôm nay, Nowads sẽ chia sẻ với các bạn về cách in name card ép kim – một loại name card mang lại ấn tượng mạnh mẽ...

Name card ép kim là gì? Quy trình in name card ép kim

Name card là một phần không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Nó giúp bạn giới thiệu bản thân,...

Mẹo in name card công ty ấn tượng

Name card là một công cụ không thể thiếu trong kinh doanh, giúp các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và thông tin liên hệ của mình...

Giỏ hàng

Đặt hàng: Bí quyết tăng 300% doanh số nhờ bao bì chuyên nghiệp

– Để việc đặt hàng và tiến hành in nhanh chóng, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới nhé. 
– Nowads sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận đơn đặt hàng.

Nhập file thiết kế
Vui lòng nhập số lượng bạn cần in nhé, Vd: 100 - 200 - 300

Tạo yêu cầu báo giá

– Các yêu cầu báo giá có thể mất từ 2h-24h tùy thuộc vào quy cách của sản phẩm và khối lượng xử lý trong ngày. 
– Vì vậy để có báo giá nhanh nhất, bạn vui lòng xem bảng giá có sẵn trong từng trang sản phẩm.

Vui lòng nhập số lượng bạn cần nhé, Vd: 100 - 200 - 300