DANH MỤC SẢN PHẨM

Bạn hiểu thế nào về phương pháp in decal PP ngoài trời ?

In decal PP là công nghệ in decal sử dụng một loại giấy được sử dụng trong ngành in kỹ thuật số. Công nghệ in này được chia thành hai loại là in PP trong nhà và in PP ngoài trời. Vậy trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp in decal PP ngoài trời nhé!

1. Định nghĩa in decal PP ngoài trời

Bạn hiểu thế nào về phương pháp in decal PP ngoài trời ?In PP ngoài trời là một giải pháp quảng cáo của các công ty lớn sử dụng nhiều với nhiều mục đích như quảng cáo dịch vụ sản phẩm, quảng cáo thương hiệu công ty, giới thiệu những thông tin mới nhất đến tất cả mọi người. 

PP ngoài trời được sản xuất để lắp đặt ngoài trời như những standee, banner, hay tại một số sự kiện ngoài trời, dạng decal được chuẩn bị rất kỹ lưỡng để có được độ chống chịu và độ bền cao. 

Về hình ảnh, màu sắc, nếu so sánh với decal trong nhà, độ đậm nét và màu sắc có phần không được tươi sáng bằng; nhưng do được in bằng mực dầu nên PP ngoài trời lại gây được ấn tượng rất tốt về độ trung thực.

3. In PP ngoài trời dùng để làm gì?

Bạn hiểu thế nào về phương pháp in decal PP ngoài trời ?

In PP chính là chất liệu không chỉ ứng dụng nhiều trong nhà mà nó còn được sử dụng để in ấn trang trí, in thực đơn, tem nhãn, phông nền… và còn được dùng in ấn các vật phẩm quảng cáo ngoài trời, cụ thể nhất là poster, banner. 

Khi lựa chọn in PP ngoài trời, chúng ta có thể lựa chọn những kích thước và mẫu mã khác nhau để ứng dụng cho phù hợp. 

Ở mỗi không gian khác nhau, mỗi môi trường khác nhau thì PP lại phát huy được thế mạnh của nó. Theo đó, in PP ngoài trời sẽ không bị hạn chế về kích thước, không hạn chế về không gian sử dụng nên nó có thể được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi khắp mọi nơi. 

Tác dụng chính của việc in PP ngoài trời chính là quảng cáo, truyền thông, tạo sự chú ý của khách hàng đến doanh nghiệp, sản phẩm của bạn muốn quảng cáo. 

Bạn hiểu thế nào về phương pháp in decal PP ngoài trời ?Đa phần, các sản phẩm in PP ngoài trời được đầu tư kỹ về hình ảnh, màu sắc để kích thích sự quan tâm và chú ý của khách hàng trong việc lựa chọn cũng như sử dụng các sản phẩm cần quảng cáo.

Đây là dịch vụ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng nhiều và nhanh chóng nhất để có thể đảm bảo quảng bá thương hiệu dịch vụ, sản phẩm nhanh chóng với người dùng.

Tham khảo thêm bài viết: Cùng tìm hiểu về decal dán ngược và đơn vị in uy tín

4. Những lưu ý khi lựa chọn in decal PP ngoài trời

Với mục đích sử dụng chủ yếu là cho các hoạt động ngoài trời, decal PP ngoài trời không thể được in với mực nước như decal trong nhà. Bởi mực nước không chịu được độ ẩm và nhiệt độ cao. 

Mực gốc dầu là loại mực thường được lựa chọn cho các loại PP ngoài trời bởi nó có độ bền cao, khó bay màu và có thể chống chịu được độ ẩm và nhiệt độ từ các tác động môi trường như mưa, nắng,…

Bên cạnh đó, tính chất của loại giấy PP là giấy chịu nước nên có được độ bám mực tốt hơn so với các loại giấy khác. Đặc điểm này tạo điều kiện rất tốt cho việc thực hiện in decal PP ngoài trời với độ sắc nét cao, thời gian khô nhanh với những hạt mực siêu nhỏ.

4.1 Lựa chọn vật liệu in ấn

Bạn hiểu thế nào về phương pháp in decal PP ngoài trời ?Vậy liệu có phải chỉ những sản phẩm sử dụng ngoài trời mới cần kỹ thuật in PP ngoài trời hay không?

Trên thực tế, rất nhiều các loại tranh ảnh, poster, hay decal dán tường,… Nên lựa chọn phương pháp in decal PP ngoài trời. Bởi in PP trong nhà tuy mang lại hình ảnh có phần tươi sáng hơn nhưng lại không có độ bền cao và dễ dàng bị phai màu nếu gặp phải những tác động về nhiệt độ, độ ẩm. 

Bởi vậy, nếu bạn xác định sử dụng các loại decal với thời gian dài (trên 5 tháng), bạn cũng nên lựa chọn in PP ngoài trời thay vì in PP trong nhà.

4.2 Phương pháp in ấn

Tất nhiên, việc lựa chọn phương pháp in phụ thuộc nhiều vào mục đích và nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân hay doanh nghiệp.
Bạn hiểu thế nào về phương pháp in decal PP ngoài trời ?

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý một chút rằng không phải tất cả những decal sử dụng trong nhà đều cần được in với phương pháp in decal trong nhà, hay tất cả những decal được sử dụng bên ngoài bắt buộc phải được in với phương pháp in decal ngoài trời. 

Bởi vậy, bên cạnh mục đích sử dụng, bạn cũng nên xem xét thêm về thời gian sử dụng để quyết định được phương pháp phù hợp cho việc in decal.

Bên cạnh việc xác định mục đích và thời gian sử dụng, bạn cũng cần tìm kiếm một cơ sở phù hợp. Nowads rất có thể là một trong những lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm một nơi có thể lựa chọn những mẫu decal thịnh hành cũng như tìm kiếm một cơ sở có thể tư vấn và gia công theo yêu cầu.

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã có được những thông tin cần thiết liên quan đến in decal PP ngoài trời. Bạn có thể ghé qua Nowads để tham khảo những mẫu decal mới nhất. Chúc bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời.

Các bài viết cùng chủ đề

In catalogue số lượng ít lấy liền là một dịch vụ có thể nói là hết sức cần thiết đối với mọi doanh nghiệp đang vận hành kinh...

In ấn tem nhãn gửi chành về ĐỒNG NAI là một phần trong chính sách phát triển và mở rộng thị trường của hệ thống Now Ads Hồ...

In ấn tem nhãn gửi chành về ĐÀ LẠT là một phần trong chính sách phát triển và mở rộng thị trường của hệ thống Now Ads Hồ...

In ấn tem nhãn gửi chành về Đồng Tháp là một phần trong chính sách phát triển và mở rộng thị trường của hệ thống Now Ads Hồ...

Dịch vụ cán màng tại Nowads

Dịch vụ cán màng là một trong những công đoạn quan trọng trong quá trình in ấn. Nó giúp bảo vệ bề mặt in khỏi các tác động...

Cán màng mờ - Giải pháp hoàn hảo cho ấn phẩm chuyên nghiệp

Bạn đang có nhu cầu in ấn ấn phẩm nhưng chưa biết nên lựa chọn phương pháp gia công nào cho phù hợp? Cán màng mờ là một...

Cán màng bóng - Bí quyết tăng độ bền và thẩm mỹ cho ấn phẩm

Bạn đang có một ấn phẩm in ấn và muốn nó có độ bền và thẩm mỹ cao hơn? Vậy thì cán màng bóng là một lựa chọn...

cán màng là gì

Với 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ in ấn hãy để Nowads giải đáp cho bạn Cán màng là gì? Công dụng và các loại cán màng...

Giỏ hàng

Đặt hàng: Bạn hiểu thế nào về phương pháp in decal PP ngoài trời ?

– Để việc đặt hàng và tiến hành in nhanh chóng, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới nhé. 
– Nowads sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận đơn đặt hàng.

Nhập file thiết kế
Vui lòng nhập số lượng bạn cần in nhé, Vd: 100 - 200 - 300

Tạo yêu cầu báo giá

– Các yêu cầu báo giá có thể mất từ 2h-24h tùy thuộc vào quy cách của sản phẩm và khối lượng xử lý trong ngày. 
– Vì vậy để có báo giá nhanh nhất, bạn vui lòng xem bảng giá có sẵn trong từng trang sản phẩm.

Vui lòng nhập số lượng bạn cần nhé, Vd: 100 - 200 - 300